/Nhận tới 10.000 USD cho mỗi tài khoản khi nạp tiền tại FxPrimus

Nhận tới 10.000 USD cho mỗi tài khoản khi nạp tiền tại FxPrimus

Gia nhập cùng FxPrimus ngay để nhận được khoảng tiền thưởng lên đến 10.000 USD vào tài khoản, cùng 4USD hoàn lại cho mỗi lot giao dịch. Thật là một chương trình hấp dẫn!

Tận dụng chương trình ưu đãi ngay tại đây.

FXPRIMUS rất vui mừng được giới thiệu với quý khách hàng chương trình Thưởng Nạp tiền tuyệt vời lên đến 100% trên tổng số tiền nạp, giá trị tổng số tiền thưởng đạt 10.000 USD. Bên cạnh đó, với mỗi lot giao dịch bạn còn được hoàn thêm 4USD nữa.

Các sản phẩm áp dụng cho chương trình giao dịch bao gồm: forex, hàng hóa, năng lượng, chỉ số và tiền điện tử. Đa dạng sản phẩm sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

giá trị nạp tiền được thưởng tại fxprimus

Các điều khoản và điều kiện.

Chương trình thưởng 100% này dành cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại gửi tiền hoặc tái ký quỹ vào tài khoản giao dịch ECN tại FxPrimus. Khoảng tiền thưởng này sẽ được gửi 100% vào tài khoản giao dịch của khách hàng, và hoàn tiền cho mỗi lot được giao dịch, tuân theo các điều khoản và điều kiện bên dưới.

Ưu đãi này bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2016 và có giá trị đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

  • Nếu tài khoản Khách hàng đang được quản lý trong Trình quản lý đa tài khoản (MAM) hoặc PAMM, để tham gia Ưu đãi này, khách hàng phải đăng ký và mở một tài khoản giao dịch mới.
  • Khách hàng đến từ Trung Quốc sẽ chỉ có thể tham gia ưu đãi bằng cách sử dụng tài khoản chênh lệch ECN Premier. Các tài khoản thay đổi từ Trung Quốc KHÔNG đủ điều kiện cho khuyến mãi này.
  • Khoản tiền tham gia tối thiểu để đăng ký nhận ưu đãi là 500 USD hoặc các loại tiền tệ khác có giá trị tương đương. Tiền gửi bổ sung với bất kỳ số tiền nào sẽ làm tăng số tiền thưởng bằng số tiền tương ứng đã gửi, Tín dụng tối đa có thể nhận được thông qua Ưu đãi là 10.000 USD hoặc tiền tệ tương đương. Sau khi tài khoản nhận được 10.000 USD trong quỹ tín dụng thưởng, các khoản tiền gửi thêm sẽ không làm tăng số tiền thưởng.
  • Đòn bẩy tối đa được cung cấp với ưu đãi này là 1:300. Nếu đòn bẩy tài khoản hiện tại của bạn lớn hơn đòn bẩy tối đa này, bằng cách chấp nhận các điều khoản và điều kiện, bạn đồng ý rằng đòn bẩy tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức giảm xuống còn 1:300. FxPrimus không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do việc giảm đòn bẩy.
  • Ưu đãi có thể được sử dụng như một phương pháp để tăng vị thế ròng tiềm năng tối đa.
  • Stop out cho các tài khoản tham gia chương trình khuyến mãi này là 30%. Khi mức ký quỹ của bạn đạt 30%, hệ thống sẽ bắt đầu tự động đóng các lệnh giao dịch của bạn, lệnh giao dịch có mức lỗ cao nhất sẽ đóng trước.
  • Phần thưởng 100% của Ưu đãi chỉ dành cho mục đích giao dịch và không thể rút cũng như không bị mất.

Mời các bạn đăng kí tham gia chương trình tại đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *