/Công ty Interactive Brokers tuyên bố đạt được 548 tỷ đô la trong quý 3.

Công ty Interactive Brokers tuyên bố đạt được 548 tỷ đô la trong quý 3.

Sàn Interactive Brokers hôm nay hôm nay đã báo cáo rằng thu nhập trong quý 3 vừa qua tăng cao vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Nguyên nhân cho sự gia tăng là do công ty hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính có phí giao dịch thấp nhất, và điều đó làm thu hút nhiều nhà đầu tư.

Công ty Interactive Brokers hiện đang được xếp hạng là một trong những nhà môi giới trực tuyến lớn nhất của Hoa Kỳ. Với doanh thu tăng tới 17% so với cùng kỳ năm ngoài, đồng nghĩa doanh thu hiện tại đã đạt tới 548 triệu đô la. Tổng thu nhập trước thuế là 334 triệu đô la, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trước tình hình thị trường kinh tế có nhiều biến động, Công ty Interactive Brokers đã chứng kiến doanh thu ở nhiều lĩnh vực mà công ty đang cung cấp tiếp tục sụt giảm do lãi suất thấp bởi sự biến động của các chỉ số chính. Theo báo cáo của công ty thì lợi nhuận của công ty trong quý này đạt được 304 triệu đô la, tương đương 53 xu cho mỗi cổ phiếu, giảm lần lượt 10 và 7%. Doanh thu cũng giảm xuống còn 518 triệu đô la, khoảng -1,3%, ít hơn so với 525 triệu đô la mà nó đã đặt trong cùng kỳ một năm trước. Bất chấp những khó khăn của công ty, nhưng mảng thu nhập khác của Interactive Brokers đã tăng 76 triệu đô la.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính trong thị trường môi giới tài chính, công ty còn có những khoản thu nhập khác như nguồn thu được từ thị trường là 19 triệu đô la từ 7,7% cổ phần của mình trong Tiger Brokers. Ngoài ra, Interactive Brokers ghi nhận khoản lãi 74 triệu đô la từ việc đa dạng chiến lược tiền tệ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *